Tư vấn chọn mua laptop cũ để tiết kiệm chi phí

| Tin tức
876
Bạn muốn mua laptop cũ để tiết kiệm chi phí, hãy đến với Khoa Quân cửa hàng chúng tôi sẽ có đủ sự chọn lựa cho bạn với đa dạng về mẫu mã phong phú về thương hiệu. Sản phẩm của chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng.

Cách chọn mua laptop cũ giá rẻ
Xác định mục đích sử dụng

Ngày nay với sự ra đời của công nghệ hiện đại như card đồ họa rời cao cấp, ổ SSD tốc độ cao hay bàn phím có đèn nền (backlit). Đi đôi với những tính năng này là số tiền mà bạn phải trả cũng cao hơn nhiều. Nếu công việc của bạn là biên tập hình ảnh và video thì nên chọn máy có trang bị card đồ họa rời cao cấp. Còn nếu cần chạy những chương trình tính toán nhiều thì sẽ cần CPU mạnh mẽ và nhiều RAM. Nếu thường xuyên di chuyển thì bạn nên cân nhắc chọn mua laptop cũ có thời gian dùng pin dài. Trong khi đó, nếu có nhu cầu lưu trữ nhạc, phim thì bạn cần phải chọn laptop có ổ cứng dung lượng lớn.
Do đó, nếu thật sự không cần đến một chiếc laptop chơi game với hiệu năng mạnh mẽ vì chỉ có nhu cầu làm việc văn phòng, hoặc hiếm khi làm việc vào ban đêm nên không cần đèn nền bàn phím, thì tốt nhất bạn không nên chi tiền cho những tính năng này.

Lựa chọn thời điểm giảm giá

Một trong những cách tiết kiệm chi phí khi mua laptop cũ giá rẻ là hãy theo dõi các trang bán hàng trực tuyến và chờ có dịp giảm giá để mua. Các đợt khuyến mãi thường giảm khoảng 10% giá trị máy 

Thông thường, các đợt khuyến mãi thường tập trung vào dịp mua sắm cuối năm, các kỳ nghỉ lễ, mùa tựu trường hoặc khi hãng ra mắt model mới. Khi nhà sản xuất công bố một sản phẩm mới thì giá của các model thế hệ trước thường giảm đáng kể. Các bạn sinh viên thường được hãng sản xuất hoặc nhà phân phối hỗ trợ giá tốt khi mua sắm laptop trong mùa tựu trường từ tháng 7 cho đến tháng 9 hàng năm.


 

Bình luận