Những mẫu laptop giá rẻ hiệu Asus chơi game cực đã

| Tin tức
840
Thương hiệu Asus ngày càng khẳng định vị thế của mình với những mẫu laptop giá rẻ thuộc phân khúc tầm trung, đánh vào thị trường người tiêu dùng những mẫu sản phẩm có thiết kế đẹp, chắc chắn, cấu hình mạnh mẽ hiệu năng mượt mà.
Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số mẫu sản phẩm chơi gamer cực đã, hiệu năng mượt mà. 
Chọn mua laptop giá rẻ Asus cho game thủ
 
Laptop Asus dành cho game thủ đáp ứng đủ cấu hình để chạy mượt mà những game nặng nhất và đẹp nhất thế giới, vì vậy nó thường có giá cao hơn hẳn so với những laptop thông thường.
Asus đã thiết kế những laptop xách tay chuyên biệt dành cho game thủ hội tụ những yếu tố như màn hình đẹp, bàn phím rộng rãi, cấu hình khủng, hệ thống âm thanh tốt, pin lâu …, rất nhiều yếu tố tác động khiến laptop dành cho game thủ trở thành một cỗ máy di động, nặng về trọng lượng, card đồ họa mạnh, hệ thống tản nhiệt tốt để phục vụ các game thủ "cày" game.

Những laptop giá rẻ Asus chơi game tốt nhất hiện nay

Laptop Asus P550LDV-XO518D VGA 2G Black

Laptop Asus P550LDV-XO517D VGA 2G

Laptop Asus K555LD-XX363D VGA 2G Black

Laptop Asus P550LNV-XO221D VGA 2G

Laptop Asus K555LD-XX294D VGA 2G Black

Laptop Asus GL552JX-XO093D Black ROG

Laptop Asus K501LB-DM077D VGA 2G Alu

Laptop Asus F555LF-XX166D VGA 2G

Ngoài những dòng sản phẩm chúng tôi giới thiệu trên đây bạn có thể tham khảo thêm tại trang website khoaquan.vn, chúng tôi hiện nay có bán laptop cũ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mẫu mã phong phú đa dạng đáp ứng các yêu cầu tìm kiếm của khách khàng.

Bình luận