Những lý do khiến bạn nên mua laptop cũ

| Tin tức
902
Bạn cần tìm mua laptop cũ giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, chơi game hay giải trí…nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.
Laptop Khoa Quân sẽ là nơi cung cấp cho bạn những chiếc máy tính xách tay với giá rẻ nhất mà lại đảm bảo chất lượng.
CÔNG TY TNHH MTV TM & DV KHOA QUÂN
Địa chỉ: 455A Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6292 1401
Di động: 0909 298 477 (Mr Bình)
Website: www.khoaquan.vn             
Emai: khoaquanvn@gmail.com
Những lý do khiến bạn nên mua laptop cũ
- Thứ nhất bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền. Với một chiếc Laptop mới sử dụng khoản 1 hoặc 2 tháng thì sẽ còn rất mới và thời gian bảo hành chính hãng cũng gần 1 đến 2 năm nên giá thành sẽ giảm từ 2 đến 3 triệu, còn những chiếc Laptop cũ đã hết bảo hành của hãng thì giá thành sẽ giảm xuống đáng kể có khi chỉ một nửa hoặc thấp hơn nữa khi mua mới. Nếu bạn là sinh viên hay những người có thu nhập thấp thì đây sẽ là một điều rất quan trọng.
- Chế độ bảo hành sửa chữa  rất linh hoạt. Nếu bạn đã từng đến trung tâm bảo hành của hãng thì bạn không còn lạ lẫm với các thủ tục phiền phức và nếu như máy bị lỗi linh kiện  thì bạn lại phải chờ đợi khá lâu. Vì nhiều khi trung tâm bảo hành hết linh kiện phải đợi nhập về rất mất thời gian. Tuy nhiên đối với các cửa hàng bán Laptop cũ đã qua sử dụng thì việc này lại khá nhanh chóng dù thời gian bảo hành với Laptop đã quan sử dụng ngắn (bình thường là 3 tháng), thêm nữa những cửa hàng này luôn có linh kiện sẵn để có thể thay thế sửa chữa cho bạn tại chỗ mà không phải mất thời gian chờ đợi nhiều. Ngoài ra có một số cửa hàng sẵn sàng đổi cho bạn một chiếc laptop khác nếu bạn có nhu cầu.
laptop xach tay DELL PRECISION M6800
- Sự linh hoạt khi lựa chọn, bạn có thể lựa chọn về mẫu mã, màu sắc hay giá cả. Nếu bạn muốn mua Laptop cũ mà mình ưng ý nhưng với cấu hình sẵn có của máy khiến bạn không hài lòng thì bạn có thể thay đổi như nâng cấp hoặc giảm dung lượng ram, ổ cứng để giảm bớt chi phí.
Việc sử dụng một chiếc laptop cũ là một sự lựa chọn hợp lý với những bạn sinh viên hay những người có thu nhập thấp.
Song khi mua laptop cũ bạn cần tìm những đơn vị có uy tín đồng thời phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm muốn mua xem tình trạng máy như thế nào, cấu hình hoạt động.
 

Bình luận