​Những điều cần biết khi chọn laptop cũ giá rẻ

| Tin tức
644
Khi lựa chọn cho mình một chiếc laptop cũ giá rẻ ngoài việc kiểm tra các chi tiết máy cấu hình, chế độ bảo hành, pin, màn hình…thì cần lưu ý một số điểm sau:
Những điều cần biết khi chọn laptop cũ giá rẻ
- Tuyệt đối không nên mua hàng qua mạng theo những lời quảng cáo và những hình ảnh bắt mắt. Tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp để kiểm tra và chọn lựa, nếu ở quá xa nơi bán thì bạn có thể nhờ bạn bè thân có hiểu biết về máy tính giúp bạn kiểm tra.
- Kiểm tra đầy đủ các chức năng sẵn có của laptop như đầu đọc đĩa CD/DVD, tính năng Bluetooth, WiFi,…
- So sánh nguồn gốc, xuất xứ từ thông tin in ở mặt đáy laptop với nhà sản xuất.
- Cuối cùng, bạn thương lượng giá cả và đề xuất hạn bảo hành cho đúng thực tế giá trị laptop.
Tóm lại, với những kinh nghiệm trên thì việc quyết định mua laptop cũ giá rẻ cũng không còn là điều khó khăn nữa. Tùy theo khả năng tài chính mà bạn có cộng với những yêu cầu đặt ra cho chính mình – "Cần gì cho công việc?" để có thể "kinh tế" nhất trong thời buổi giá cả leo thang hiện nay.
Lựa chọn laptop cũ giá rẻ nhưng phải theo tiêu chí sau
Thông thường khi mua máy laptop xách tay bạn cần phải xem tiêu chí về nhu cầu của mình là như thế nào để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với mục đích
- Nếu chỉ để lướt web, check mail, công việc văn phòng thì chọn cấu hình máy có CPU từ 700MHz ~ 1GHz, RAM 512MB
- Nếu sử dụng nhu cầu giải trí, tải nhạc, phim, sử dụng các phần mềm cao hơn thì chọn máy có CPU 1,8GHz ~ 2GHz, RAM 1GB ~ 2GB
 - Nếu dùng cho nhu cầu dùng phần mềm chuyên dụng, phần mềm đồ họa, game khủng thì lựa chọn laptop có CPU 3GHz trở lên và RAM 4GB trở lên nhưng sẽ có giá cao hơn nhiều so với nhu cầu tài chính mua laptop cũ  giá rẻ của bạn.
 THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 455A Huỳnh Văn Bánh,P.13, Q.Phú Nhuận,TP.HCM
Điện thoại: 0936 334 331 (Mr Quý)
Gmail: khoaquanvn@gmail.com
Website: www.khoaquan.vn
Mở cửa từ 9h - 19h tất cả các ngày trong tuần

Bình luận