Thay pin laptop

| Dịch vụ
2123
Vì sao nên thay cell pin laptop hơn là mua pin mới
Pin laptop hư - Thay cell hay mua pin mới.

Trên thực tế, pin laptop là 1 linh kiện tương đối dễ thao tác thay thế cell, không ảnh hưởng đến chất lượng vận hành máy.

Pin laptop chính hãng của các loại laptop cũ giá rẻ trên thị trường hiện nay rơi vào 2 tình trạng, một là có hàng nhưng giá cả rất cao (khoảng trên $50 USD, tương đương hơn 1 triệu đồng), hoặc là đã hết hàng do không còn sản xuất.

Các loại pin laptop giá rẻ trên thị trường (300 - 500k) là loại Pin linh kiện thay thế, không phải pin chính hãng, thường có thời gian bảo hành 12 tháng tại nơi bán. Ưu điểm của loại pin này là giá rẻ, thời lượng sử dụng lúc đầu tương đối cao. Nhưng pin linh kiện thay thế có khuyết điểm là chất lượng không bền bỉ theo thời gian, nhanh rớt thời lượng, mạch sạc rẻ tiền có thể phần nào ảnh hưởng đến cả hệ thống.

Do đó, thay thế cell mới cho viên pin cũ là một lựa chọn tốt được nhiều khách hàng cân nhắc, với ưu điểm là vỏ pin zin, mạch sạc zin, chỉ cần thay thế cell loại tốt là bạn đã có ngay 1 viên pin chất lượng cao như mới, giá thành ở mức chấp nhận được (trên dưới 600k cho 1 lần thay), thời gian xử dụng của các viên pin đã thay thế cell tùy thuộc vào chất lượng cell, đa số có thể dùng tốt trong 6 - 12 tháng tiếp theo đến khi bạn có điều kiện thay thế 1 chiếc laptop khác.

Quý khách hàng có thể liên hệ KHOA QUÂN để thực hiện thay cell pin loại tốt với giá cả rất hấp dẫn, ưu tiên cho khách hàng đã mua laptop cũ giá rẻ tại KHOA QUÂN

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty KHOA QUÂN theo thông tin bên dưới, hoặc CHAT TRỰC TUYẾN với nhân viên KHOA QUÂN tại website

 

LIÊN HỆ


Bình luận